Phong trào toàn dân BV ANTQ

Huyện Thanh Sơn Tổng kết phong tràoToàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018
Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2017 và triển khai nhiệm vụ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018. Đại diện Ban giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Thanh Sơn dự, chỉ đạo hội nghị.
           Năm 2017, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện Thanh Sơn đã được triển khai sâu rộng và phát huy hiệu quả. Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn đã tích cực, chủ động, triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với nhiều nội dung, hình thức phong phú, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào và các hoạt động tự quản tại khu dân cư. Công an huyện Thanh Sơn đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức thực hiện kế hoạch tuần tra mật phục, đấu tranh phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện với gần 240 lượt người tham gia. Bên cạnh đó, ban chỉ đạo huyện đã chỉ đạo lực lượng công an phối hợp với các ban ngành xây dựng, củng cố hoạt động của 44 Ban an ninh trật tự, 68 tổ liên gia tự quản điển hình tiên tiến về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, qua đó đem lại hiệu quả thiết thực, huy động toàn dân tham gia phong trào, góp phần kiềm chế gia tăng tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững bình yên trên địa bàn.
          Nhân dịp này, 1 tập thể đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 8 tập thể và 20 cá nhân đã được các cấp khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017./.