Phong trào toàn dân BV ANTQ

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh trật tự xã Xuân Lộc, xã Thạch Đồng và xã Tân Phương huyện Thanh Thủy
Ngày 17/8, tại UBND xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Xuân Lộc, xã Thạch Đồng và xã Tân Phương huyện Thanh Thủy đã tổ chức Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân" và "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023.

Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của xã Xuân Lộc, xã Thạch Đồng và xã Tân Phương huyện Thanh Thủy đã có bước phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tập trung giải quyết các vấn đề phức tạp về ANTT trên địa bàn, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn xã hội, số vụ phạm pháp hình sự trên địa bàn giảm so với cùng kỳ. Lực lượng Công an xã đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ an ninh trật tự, quản lý, giáo dục đối tượng tại địa bàn dân cư. Công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật đạt hiệu quả thiết thực.
Tại diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân đã có nhiều ý kiến góp ý của quần chúng nhân dân với lực lượng Công an, nhân dân trên địa bàn xã cơ bản đánh giá cao vai trò nòng cốt, tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, người dân cũng đề xuất, kiến nghị lực lượng Công an cần tăng cường hơn nữa công tác nắm tình hình về ANTT, thường xuyên thông tin kịp thời, phối hợp đảm bảo ANTT, đặc biệt kiến nghị xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về TTATGT, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho các tầng lớp Nhân dân nắm và thực hiện nghiêm túc.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận Kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ công an, của Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy và UBND xã vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do Bộ Công an, Công an tỉnh phát động./.
 Trần Hải