Hoạt động Đoàn-Hội

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao quà cho Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Hưởng ứng chương trình Xuân nhân ái - Tết yêu thương do Công an tỉnh phát động, vừa qua Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã phối hợp nhà tài trợ tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ mồ côi trên địa bàn xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, tổng 50 suất quà trị giá 30 triệu đồng.
Cùng ngày, Chi đoàn ghép Phòng An ninh đối ngoại, Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp cùng Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tuấn Phương, Công ty TNHH Quang Phúc tổ chức trao quà Tết cho 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Ngoại, xã Thuỵ Vân, thành phố Việt Trì với mong muốn mang xuân ấm, sẻ chia yêu thương đến cộng đồng. Tổng giá trị quà tặng 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh nhằm hưởng ứng chương trình “Xuân nhân ái - Tết yêu thương” do Công an tỉnh phát động nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024./.
 Trần Hải