Hoạt động Đoàn-Hội

Ngày 04/01/2023, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Theo Báo cáo tại Hội nghị, năm 2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, xung kích, sáng tạo trong công tác, chiến đấu và tình nguyện chung sức vì cộng đồng; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và Đoàn, Hội cấp trên phát động; tích cực tham mưu tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện, chung sức vì cộng đồng bằng nhiều chương trình thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có sức lan tỏa rộng rãi, được lãnh đạo các cấp ghi nhận, nhân dân đánh giá cao. Với sự nỗ lực của các cấp đoàn, hội, năm 2022, Đoàn Thanh niên được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Tỉnh đoàn tặng Bằng Khen, Hội Phụ nữ Công an tỉnh được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Trung ương Hội tặng Bằng khen.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả mà Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt được trong năm qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, BCH Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, hội viên, tổ chức thực hiện nghiêm túc các phong trào thi đua, cuộc vận động của Bộ Công an, Công an tỉnh và Đoàn, Hội cấp trên phát động...  đồng thời, phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Đoàn, Hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an tỉnh.
Trần Hải