Hoạt động Đoàn-Hội

Tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy”
Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” được Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ phát động với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Công an đất Tổ chung sức, tình nguyện vì Nhân dân phục vụ”, ngày 02/12/2022, tại Hội trường Phòng Tổ chức Cán bộ, Cụm thi đua số 4 - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy” trong Cụm thi đua số 4, giai đoạn 2022-2023.

Tại Hội nghị, Cụm thi đua số 4 thông qua dự thảo kế hoạch và nội dung ký kết đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể, phấn đấu tổ chức phong trào có sức lan tỏa lớn, thường xuyên, thông qua những hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế của từng cơ sở Đoàn trong Cụm thi đua số 4. Đồng thời, Hội nghị tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đại diện Lãnh đạo các đơn vị, thường trực Đoàn Thanh niên, tổ chức thảo luận để tìm ra những các làm hay, sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện phong trào.

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo sự gắn kết các cơ sở Đoàn Cụm thi đua số 4 nói riêng và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nói chung góp phần xây dựng hình ảnh người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.
Tuấn Anh – Trần Hải