Hoạt động Đoàn-Hội

Bế mạc giải bóng đá nam 7 người Công an tỉnh
Chiều 24/3/2023, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ Bế mạc Giải bóng đá nam 7 người. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Trung, Phó giám đốc Công an tỉnh, đại diện Tỉnh đoàn, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” và khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các đội bóng đã thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính. Đội bóng Công an thành phố Việt Trì và Đội bóng Công an huyện Lâm Thao đã xuất sắc giành vé vào thi đấu trận chung kết tranh chức vô địch. Sau hai hiệp thi đấu chính thức, Đội bóng Công an thành phố Việt Trì đã có màn trình diễn thuyết phục, xuất sắc vượt qua Đội bóng Công an huyện Lâm Thao chính thức trở thành nhà vô địch Giải bóng đá nam 7 người.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội xuất sắc nhất. Ban tổ chức cũng đã trao danh hiệu “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất”, “Thủ môn xuất sắc nhất” và giải phong cách cho các đội bóng tham gia thi đấu.
Đây là sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2023), 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc(11/6/1948-11/6/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)./.
Huyền Trang