Hoạt động Đoàn-Hội

Khai mạc Giải bóng đá nam 7 người trong tuổi trẻ Công an tỉnh năm 2024
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 76 năm Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND, 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), và 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 – 15/4/2024, sáng ngày 13/3, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham mưu tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam 7 người trong tuổi trẻ Công an tỉnh năm 2024. Tới dự và chỉ đạo lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ.

Phát biểu tại khai mạc giải bóng đá nam 7 người trong tuổi trẻ Công an tỉnh năm 2024, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh Giải bóng đá Công an tỉnh năm 2024 là một hoạt động thiết thực nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại,  “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tăng cường giao lưu, trao đổi và gắn kết hơn nữa về tình cảm và trách nhiệm trong công việc. Đồng chí gửi lời chúc các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, đạt kết quả cao; tổ trọng tài sẽ điều hành các trận thi đấu một cách khách quan, vô tư, đúng luật.

Trước đó, vòng loại giải đấu đã diễn ra tại 05 cụm với sự góp mặt của 19 đội thi đấu đến từ các khối liên quân, phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành phố, thị xã. Kết quả 10 đội thi đấu thắng cuộc được tham gia tiếp vào vòng chung kết. Giải chung kết được tổ chức trong thời gian 05 ngày, từ ngày 13/3 đến hết ngày 17/3/2024, với 10 đội tham dự; được chia thành 03 bảng: bảng A (4 đội), bảng B (3 đội), bảng C (3 đội) thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng chọn ra 01 đội nhất, 01 đội nhì bảng A; 01 đội nhất bảng B; 01 đội nhất bảng C vào thi đấu bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội Liên quân xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần với đội Công an huyện Tam Nông và đội Liên quân Cảnh sát 2 với Công an huyện Thanh Ba. Kết quả, đội Liên quan xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần và đội Liên quan Cảnh sát 2 đã giành chiến thắng./.
Thu Bùi