Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Tết nhân ái, Xuân yêu thương”
Ngày 31/01, đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và chúc Tết Công an xã và các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức hoạt động khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho Nhân dân tại xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập.
Tại Chương trình “Tết nhân ái, Xuân yêu thương”, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Phú Thọ tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Ngọc Đồng huyện Yên Lập với tổng trị giá 70 triệu đồng.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con nhân dân trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhân dân trên địa bàn sẽ đoàn kết, nỗ lực cùng chính quyền địa phương xây dựng địa phương ngày càng văn minh, phát triển; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần cùng lực lượng Công an đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình “Tết nhân ái xuân yêu thương” các y, bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh đã tiến hành khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng trên 120 lượt người. Đợt khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đã giúp cho những người dân của xã Ngọc Đồng huyện Yên Lập không đủ điều kiện đi khám, chữa bệnh ở tuyến trên được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.
Trước đó, tại trụ sở Công an xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập, Đại tá Lâm Văn Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán năm 2024 và nghe báo cáo về tình hình công tác bảo đảm ANTT tại địa bàn. Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc đã tặng 01 cây nước nóng lạnh và 06 suất quà Tết cho cán bộ Công an xã Ngọc Đồng huyện Yên Lập.
 Trần Hải