Hoạt động Đoàn-Hội

Đội bóng Công an tỉnh giành giải Nhì Giải Bóng đá nam Cúp Hùng Vương năm 2024
Chiều 08/4, trên SVĐ Việt Trì đã diễn ra trận Chung kết Giải Bóng đá nam Cúp Hùng Vương năm 2024 giữa đội bóng Công an tỉnh gặp đội bóng huyện Thanh Sơn.

Trận Chung kết giữa đội bóng  Công an tỉnh gặp đội bóng huyện Thanh Sơn diễn ra dưới sự cổ vũ, tiếp lửa của hàng nghìn cổ động viên hai đội. Trận đấu giữa hai đội diễn ra cân bằng với nhiều đường bóng hay, hấp dẫn và đầy kịch tính thể hiện trình độ chuyên môn cao. Sau khi đội bóng Công an tỉnh dẫn trước với tỉ số 2-1, bước sang hiệp 2 đội bóng huyện Thanh Sơn đã gỡ hòa, quân bằng tỷ số. Kết thúc 70 phút thi đấu, hai đội hòa với tỷ số 2-2, khiến hai đội phải phân thắng thua bằng loạt sút luân lưu penalty, kết quả đội Thanh Sơn thắng đội Công an tỉnh với tỉ số 5-4 và trở thành nhà Vô địch Cúp Hùng Vương năm 2024.

Như vậy, sau 06 ngày tranh tài từ 30/3 đến 08/4, 210 vận động viên đến từ 15 đội bóng của 13 huyện, thành phố, thị xã và 2 đơn vị: Công an tỉnh, Trường Đại học Hùng Vương, đã cống hiến cho người hâm mộ Đất Tổ 28 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.
       Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất và Cúp Vô địch cho đội bóng huyện Thanh Sơn; giải Nhì cho đội bóng Công an tỉnh; đồng giải Ba cho huyện Lâm Thao và huyện Tân Sơn; thị xã Phú Thọ giành giải Phong cách. Ở các hạng mục cá nhân, Trần Văn Công – huyện Thanh Sơn giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất; danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trao cho Cao Minh Trung - Đại học Hùng Vương và Nguyễn Đức Khánh - Công an tỉnh; danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Phạm Bá Quyết – Công an tỉnh.

Giải Bóng đá nam Cúp Hùng Vương năm 2024 là một trong những hoạt động chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Giáp Thìn và Tuần Văn hoá - Du lịch Đất Tổ năm 2024.
Thu Bùi