Hoạt động Đoàn-Hội

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” TẠI HUYỆN YÊN LẬP
Ngày 12/01, Cụm thi đua số 3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã khánh thành và bàn giao công trình thanh niên mang tên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Ói Lốc, xã Thượng Long, huyện Yên Lập.
Công trình thanh niên mang tên “Thắp sáng đường quê” do Cụm thi đua số 3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ thực hiện từ ngày 05/11/2022, sau gần 2 tháng thi công, đến nay đã chính thức hoàn thành việc triển khai lắp đặt 30 đèn năng lượng mặt trời tại tuyến đường dân sinh địa bàn thôn Ói Lốc, xã Thượng Long, huyện Yên Lập, đảm bảo đúng kỹ thuật, tiến độ và yêu cầu đề ra. Tổng giá trị công trình trên 42,5 triệu đồng.

Công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng sẽ giúp người dân xã Thượng Long, trực tiếp là Thôn Ói Lốc nâng cao chất lượng đời sống; đồng thời giúp địa phương nâng cao chất lượng trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, chương trình cũng góp phần đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho bà con vùng nông thôn đi lại vào ban đêm và góp phần làm cho làng quê nông thôn ngày càng văn minh, giàu đẹp./.
Trần Hải