Hoạt động Đoàn-Hội

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức về nguồn tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND
Nhân kỷ niệm 75 năm Bác Hồ có 6 lời dạy CAND, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (Tân Yên, Bắc Giang). Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ phòng Cảnh sát giao thông.
Tại chương trình về nguồn, cán bộ, đoàn viên, hội viên của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và thăm quan, tìm hiểu lịch sử, ý nghĩa của Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Đây là chương trình có ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, cách mạng cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, góp phần đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh./.
Trần Hải