Hoạt động Đoàn-Hội

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật
Sáng ngày 02/3, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội thi.

Tham gia hội thi có 17 đội đại diện cho các chi hội phụ nữ cơ sở thuộc Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Các đội thi trải qua 2 phần thi là cắm hoa và thuyết trình ý tưởng, thông điệp gửi gắm qua các tác phẩm hoa.

Bằng sự sáng tạo, khéo léo các đội đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, sáng tạo, độc đáo, những bài thuyết trình ấn tượng gắn với chủ đề gia đình, quê hương, đất nước, khát vọng cuộc sống, ca ngợi phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam và đặc biệt là ca ngợi hình ảnh của người nữ Công an nhân dân “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu; giải Nhì cho Hội phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần; Hội phụ nữ cơ sở ghép PA08-PA09-PA01 và 04 giải Ba cho các đơn vị có phần dự thi ấn tượng và xuất sắc trong hội thi. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho các đội có phần thi sáng tạo, ấn tượng và phong cách tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật./.
Trần Hải