Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện
Sáng nay (03/11), Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu Bộ Công an tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo tại buổi phát động.

Tại lễ phát động, đã có hơn 300 CBCS, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đăng ký tham gia hiến máu. Sau khi khám và xét nghiệm sàng lọc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng từ các CBCS, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, Công an tỉnh Phú Thọ luôn là đơn vị xung kích, đi đầu trong các phong trào, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và tỉnh Phú Thọ phát động. Chỉ riêng phong trào hiến máu tình nguyện, CBCS Công an tỉnh Phú Thọ đã đóng góp 600 đơn vị máu bảo đảm chất lượng phục vụ cho công tác điều trị bệnh tại các cơ sở y tế.
 Trần Hải