Hoạt động Đoàn-Hội

Hơn 200 CBCS Công an tỉnh Phú Thọ tham gia hiến máu nhân đạo
Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Bộ Công an, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện và Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong toàn lực lượng Công an Phú Thọ năm 2018.
          Tại Lễ phát động đã có hơn 200 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đăng ký tham gia hiến máu. Sau khi khám và xét nghiệm, Trung tâm huyết học truyền máu Bộ Công an đã tiếp nhận được 181 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Đây là hoạt động được triển khai thường xuyên và được tuổi trẻ lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Qua đó đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện cũng như nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của người chiến sỹ Công an đối với cộng đồng xã hội.  Vào những thời điểm khan hiếm máu như hiện nay, những đơn vị máu do cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ hiến tặng thực sự là món quà có giá trị cho người bệnh. Đồng thời phục vụ có hiệu quả cho công tác cấp cứu, điều trị và dự phòng thảm họa an ninh quốc phòng.
                                                                                                                                                                       Quang Hưng