Hoạt động Đoàn-Hội

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2018)
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2018), Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, cán bộ của lực lượng An ninh chính trị nội bộ.
           Tại buổi gặp mặt, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ làm công tác bảo vệ An ninh chính trị nội bộ đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cùng nhau chia sẻ, học tập những kinh nghiệm của các thế hệ cha anh, tiếp tục sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị nội bộ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng An ninh chính trị nội bộ đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn gian khổ, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, tăng cường biên chế để đáp ứng đầy đủ, kịp thời các yêu cầu công tác, chiến đấu, góp phần tô thắm trang sử vẻ vang của lực lượng Công an Phú Thọ trong sự nghiệp bảo vệ An ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tọa đàm về chủ đề vai trò của thanh niên, phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ
bảo vệ An ninh chính trị nội bộ trong tình hình mới.

Bên cạnh tổ chức gặp mặt truyền thống, Phòng An ninh chính trị nội bộ còn tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao chào mừng như: Phối hợp với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh tổ chức Tọa đàm về chủ đề vai trò của thanh niên, phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị nội bộ trong tình hình mới; Giao lưu thể thao giữa các lãnh đạo, cán bộ các phòng khối An ninh Công an tỉnh. Thông qua các hoạt động này nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
                                                                                                                                  Phòng An ninh chính trị nội bộ