Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên bê tông hoá đường giao thông nông thôn
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ lực lượng Công an tỉnh nhằm xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân, ngày 7/8, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Cẩm Khê tổ chức khởi công xây dựng công trình thanh niên cấp tỉnh "Bê tông hóa đường giao thông nông thôn" tại xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.
Trong những năm qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động “Tình nguyện chung sức cùng cộng đồng”, thi đua tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Qua khảo sát các đường dân sinh tại các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh, nhận thấy đoạn đường tại xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê có đông người dân đi lại, bề mặt đường xấu, nhấp nhô, có nhiều ổ gà, ngày nắng thì bụi bặm, ngày mưa thì lầy lội, trơn trượt rất khó khăn trong việc di chuyển, ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người dân địa phương. Chính vì vậy, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tích cực vận động ĐVTN Công an tỉnh quyên góp, ủng hộ kinh phí hỗ trợ 100 tấn xi măng, trị giá khoảng 100 triệu đồng và phối hợp nhân dân và chính quyền địa phương xây dựng 01 km đường bê tông tại xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê. Hoạt động thiết thực trên đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng công an chung tay giúp đỡ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng công an và quần chúng nhân dân. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XVII; Hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ lần thứ XV (nhiệm kỳ 2017-2022).