Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh: Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh năm 2018
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND về Tư cách người Công an cách mệnh và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, trong 2 ngày 23 và 24/3/2018, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018.
         Phát biểu khai mạc, Đại tá Phan Huy Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, liên hoan nghệ thuật quần chúng không chỉ là ngày hội của những cán bộ, chiến sĩ làm công tác văn hóa, văn nghệ mà còn là hoạt động thiết thực động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an nhân dân hăng hái thi đua học tập, rèn luyên theo Sáu điều Bác Hồ dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tuyên truyền, cổ vũ mạnh mẽ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
        Chủ đề của liên hoan năm nay là: “70 năm Công an nhân dân khắc ghi lời Bác”, với 4 loại hình nghệ thuật gồm ca, múa, nhạc và sân khấu kịch.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Phó giám đốc CA tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội diễn

Tham dự Liên hoan có 24 đoàn với 350 diễn viên đến từ các đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an huyện, thành, thị. Ngay sau lễ khai mạc, chương trình dự thi của các đoàn nghệ thuật quần chúng đã được diễn ra với nhiều tiết mục được đầu tư công phu, tỉ mỉ và chất lượng, hứa hẹn một kỳ Liên hoan thành công. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 15 giải A cho tiết mục xuất sắc nhất, 15 giải B và 15 giải C./.

Hồng Minh