Hoạt động Đoàn-Hội

Công an tỉnh Bế mạc Giải bóng đá nam 7 người chào mừng ngày 26/3
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), ngày 30/3, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức bế mạc Giải bóng đá nam 7 người. Dự buổi lễ có đại diện Ban giám đốc Công an tỉnh.
            Tham dự giải có 12 đội bóng thuộc các đơn vị Phòng, Bệnh viện Công an tỉnh và Công an một số huyện, thành, thị gồm: Công an TP Việt Trì, các huyện Cẩm Khê, Thanh Sơn và Lâm Thao. Với mục tiêu “khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sau 6 ngày thi đấu, các đội bóng đã thi đấu trên tinh thần sôi nổi, hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng hấp dẫn, thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các đội bóng đạt thành tích cao.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng liên quân  phòng Hậu cần - kỹ thuật và Bệnh viện Công an tỉnh, giải Nhì thuộc về đội bóng  Công an TP Việt Trì và 2 giải Ba cho đội bóng đá Liên quân Cảnh sát 1 và liên quân Cảnh sát 2 Công an tỉnh Phú Thọ.