LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng 31/3, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, Công an các huyện, thành phố, thị xã.
Thực hiện quy định của Bộ Công an về hạn tuổi phục vụ đối với sĩ quan, hạ sĩ quan trong Công an nhân dân; căn cứ yêu cầu công tác cán bộ, nhằm kịp thời kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an, trên cơ sở rà soát, nhận xét, đánh giá phẩm chất năng lực cán bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã họp bàn, thống nhất quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/4/2022 đối với đồng chí Đại tá Đặng Minh Đức, nguyên trưởng phòng An ninh kinh tế; Thượng tá Lê Minh Thanh, nguyên trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường; Thượng tá Nguyễn Tiến Thuật, nguyên Phó trưởng Công an huyện Tam Nông và điều động, bổ nhiệm đối với 02 đồng chí Trưởng phòng; 25 đồng chí Phó trưởng phòng, Phó trưởng Công an cấp huyện.

Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí với 03 đồng chí đến tuổi

Ban Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động bổ nhiệm đối với 27 đồng chí thuộc lực lượng Công an tỉnh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những đóng góp quan trọng của 03 đồng chí được nhận quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí; mong muốn các đồng chí tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp cho lực lượng Công an, nhất là việc truyền đạt kinh nghiệm công tác cho cán bộ trẻ. Với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh hy vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ về mọi mặt để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Mạnh Việt