Đội bóng đá Công an tỉnh sẽ gặp đội bóng đá huyện Thanh Sơn trong trận Chung kết Cúp Hùng Vương 2024
Chiều 3/4, trên sân Khu liên hợp TDTT tỉnh đã diễn ra 2 trận thi đấu bán kết Giải Bóng đá nam Cúp Hùng Vương năm 2024 giữa đội bóng huyện Lâm Thao gặp đội bóng huyện Thanh Sơn và đội bóng Công an tỉnh gặp đội bóng huyện Tân Sơn.
Trận đấu giữa đội bóng Công an tỉnh gặp đội bóng huyện Tân Sơn diễn ra cân bằng và hấp dẫn. Sau khi để cho đội bóng Công an tỉnh vươn lên dẫn trước 0-1 ở những phút đầu tiên, đội bóng huyện Tân Sơn đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng, tạo nên màn ngược dòng ấn tượng 2 - 1 trước Công an tỉnh trong hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, với những chiến thuật phù hợp, các cầu thủ của đội bóng Công an tỉnh đã liên tiếp gây sức ép cho khung thành của đội bóng huyện Tân Sơn, ghi liền 3 bàn thắng và giành chiến thắng chung cuộc 4-2.

Như vậy, Giải Bóng đá nam tỉnh Phú Thọ Cúp Hùng Vương năm 2024 đã xác định được 2 đội bóng góp mặt tại trận chung kết là đội bóng Công an tỉnh gặp đội bóng huyện Thanh Sơn. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 8/4 trên SVĐ Việt Trì.
Trần Hải