Tập huấn, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm công tác quản lý tài sản công trong Công an nhân dân
Ngày 02/4, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp Cục Kế hoạch và Tài chính- Bộ Công an tổ chức tập huấn, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm công tác quản lý tài sản công trong Công an nhân dân cho 50 cán bộ chiến sỹ thuộc các phòng, ban, công an huyện, thành, thị.
Tài sản công trong Công an nhân dân là tài sản Nhà nước giao cho Bộ Công an quản lý, sử dụng phục vụ nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ khác do Nhà nước giao, bao gồm tài sản đặc biệt; tài sản chuyên dùng; tài sản phục vụ công tác quản lý là tài sản sử dụng trong công tác, huấn luyện, nghiệp vụ, học tập của đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân. Tài sản công được quản lý, khai thác, duy tu, bảo dưỡng, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm, đúng mục đích, đúng công năng, đối tượng và tiêu chuẩn, định mức, được thực hiện công khai, minh bạch.

Tại buổi tập huấn, các đơn vị đã trao đổi về thực trạng, khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý, sử dụng tài sản công. Qua đó, góp phần thống nhất công tác quản lý tài sản công trong toàn lực lượng Công an tỉnh, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác quản lý, sử dụng tài sản công; tiếp tục thực hiện rà soát, sắp xếp quản lý, sử dụng tài sản đảm bảo đúng quy định của pháp luật. ​​​​​​​​
Phòng Hậu cần