Hoạt động Công an tỉnh

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG AN PHÚ THỌ LẦN THỨ XVIII NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Trong 2 ngày 23, 24/6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Công an Phú Thọ phát huy truyền thống anh hùng, đổi mới, lập công, vì an ninh đất Tổ”.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đại tá Lâm Văn Vinh – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Bùi Đức Giang - Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Thiếu tá Bạch Quốc Tuyên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an, cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các Phòng, Ban chuyên môn Công an tỉnh, Tỉnh đoàn; thường trực các huyện, thành Đoàn, cùng hơn 100 Đại biểu chính thức được triệu tập tham gia Đại hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đặc biệt coi trọng công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đoàn viên trong toàn lực lượng. Từ đó, giúp đoàn viên nâng cao nhận thức, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh, có lối sống và hành động đúng theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các cơ sở Đoàn trong lực lượng Công an tỉnh đã có các phong trào hành động của tuổi trẻ, tạo sức lan tỏa và đạt kết quả tích cực. Từ trong các phong trào thi đua, tuổi trẻ Công an tỉnh đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt; kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng Công an tỉnh, nêu cao phẩm chất cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2022; biểu quyết thông qua các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng thẳng thắng nhìn lại những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, chỉ ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, trình độ vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh khóa XVIII. Đồng chí Đại úy Hoàng Tuấn Việt tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh./.
Trần Hải