Cục An ninh chính trị nội bộ phối hợp Công an tỉnh Phú Thọ trồng mới 1.000 cây xanh
Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ, Trung tâm truyền thông Tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức lễ hưởng ứng chương trình “Trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” và trồng 1000 cây sao đen tại xã Liên Hoa, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Đây là hoạt động ý nghĩa được Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an, Công an tỉnh Phú Thọ và Trung tâm truyền thông Tài nguyên và môi trường phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng Chỉ thị số 45 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Bộ Công an về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” nhằm hướng đến mục tiêu của cả nước trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”. Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Vinh, Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an, trưởng đoàn công tác đã trao tặng 1000 cây sao đen cho Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ và tặng 02 máy lọc nước cho cơ sở sản xuất thuộc trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ và đại diện Công an xã Liên Hoa, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí dự buổi hưởng ứng đã trực tiếp tham gia trồng cây tại vị trí đồi cây thuộc khuôn viên cơ sở sản xuất thuộc trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ, đóng tại xã Liên Hoa, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ./.
Mạnh Việt