Hoạt động Công an tỉnh

Công an tỉnh Phú Thọ trao quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh
Nhằm động viên, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đi thăm, tặng quà tại 17 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 13/8, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm, vật dụng thiết yếu gồm: 2000 khẩu trang N95, 50 ô che nắng mưa, 1000 mặt nạ chắn giọt bắn, 55 thùng sữa tươi, 46 thùng nước chanh muối và 30 thùng nước lọc với tổng giá trị trên 100 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 11 chốt kiểm soát dịch bệnh mới thành lập của huyện Hạ Hòa, Tân Sơn, Thanh Sơn, Đoan Hùng.

Ngày 19/8, Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ trao tặng 04 tủ bảo ôn, 04 quạt đá, 04 quạt gió trị giá 52 triệu đồng cho 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn các huyện Phù Ninh, Thị xã Phú Thọ, Hạ Hòa, Đoan Hùng, Tam Nông và Thanh Thủy.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên CBCS, các lực lượng tham gia phòng chống dịch và cấp ủy chính quyền địa phương các xã, huyện; mong muốn các lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiểm soát phòng ngừa tốt dịch bệnh Covid-19, không để lây lan ra cộng đồng./.
Mạnh Việt