CÔNG AN TỈNH PHÚ THỌ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ QUỐC GIA VỊ XUYÊN - HÀ GIANG
Nhân kỷ niệm 45 năm cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc (17/2/1979 -17/2/2024) và thiết thực thực hiện chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi” năm 2024 trong tuổi trẻ Công an tỉnh, ngày 17/2, Đoàn công tác của Công an tỉnh Phú Thọ do đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hiền, trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị làm trưởng đoàn đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
Trước anh linh của gần 2.000 liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, Đoàn công tác của Công an tỉnh Phú Thọ bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND và tấm gương kiên trung, anh dũng của các anh hùng liệt sỹ; không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh nhân văn, vì nhân dân phục vụ; khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Công an tỉnh Phú Thọ trong sạch, vững mạnh.

Tại Đài tưởng niệm 468 thuộc thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, trong không khí linh thiêng đoàn đã thành kính thắp hương và gióng hồi chuông tưởng niệm anh linh các Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh bảo vệ độc lập tự do nơi biên cương của Tổ quốc.

Tiếp đến, nằm trong chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi” năm 2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Phú Thọ đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã đã công tác tại vùng biên giới./.

Trần Hải