Người tốt việc tốt

Thăm hỏi, động viên các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Việt Trì
Nhằm chia sẻ, động viên và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ, hướng đến một mùa xuân yêu thương, nghĩa tình, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức phát động phong trào "Xuân tình nguyện" đến toàn thể CBCS trong đơn vị. Đồng thời, vận động sự chung tay, ủng hộ của 02 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (Công ty TNHH TM Hải Hiền và Công ty TNHH TM Tuấn Hồng) tham gia.
Ngày 31/12/2021, đại diện cấp ủy, lãnh đạo, Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ cơ sở đơn vị đã phối hợp với 02 doanh nghiệp trên tổ chức thăm hỏi, tặng 11 suất quà và 240 hộp sữa cho các trường hợp em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng góp phần động viên tinh thần cho các em nhỏ cảm nhận được không khí Tết ấm cúng, an toàn trong tình hình đại dịch Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp trên cả nước.