Người tốt việc tốt

CỤC KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN TỈNH PHÚ THỌ VÀ HUYỆN PHÙ NINH PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY
Sáng 2/3, Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Phạm Trường Giang, Ủy viên Đảng ủy CATW, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Kế hoạch và tài chính; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phù Ninh. Tham dự Lễ phát động còn có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục kế hoạch và tài chính; lãnh đạo các phòng, Công an huyện, thị xã, thành phố, thuộc Công an tỉnh Phú Thọ; Các đồng chí thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện Phù Ninh.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Thiếu tướng Phạm Trường Giang, Cục trưởng Cục kế hoạch và tài chính nhấn mạnh, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành truyền thống, tập quán, một nét đẹp văn hóa, một phong trào quần chúng sâu rộng, mang lại lợi ích to lớn cho đất nước. Đây là nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng, đòi hỏi sự chung tay phối hợp của lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an và Công an tỉnh Phú Thọ, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Phù Ninh để trồng, chăm sóc và quản lý rừng cây, góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường sống, làm việc, hướng tới mục tiêu “Vì một Việt Nam xanh”.

Tại lễ phát động, thay mặt Đảng ủy Cục Kế hoạch và tài chính, Thiếu tướng Phạm Trường Giang, Cục trưởng đã trao tặng huyện Phù Ninh 2.000 cây xanh để tổ chức phát động và trồng tại các địa điểm có ý nghĩa trên địa bàn huyện.

Sau lễ phát động, các đại biểu đã tổ chức trồng cây tại khu vực Núi Miếu, thuộc khu 4 thị trấn Phong Châu; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và trồng cây tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Chiến thắng Chân Mộng - Trạm Thản huyện Phù Ninh.

\
Trước đó, các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng./.

Nguyễn Chung – Mạnh Việt