Người tốt việc tốt

Công an tỉnh Phú Thọ nhận đỡ đầu 02 trẻ mồ côi là con Công an
Ngày 5/7, tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, Công an tỉnh Phú Thọ đã nhận đỡ đầu 02 cháu Lê Nguyễn Bảo Lâm, sinh năm 2015 và Lê Bảo Ngọc, sinh năm 2021 là con đẻ của đồng chí Đại úy Lê Văn Hùng, Phó trưởng Công an xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao đã mất do mắc bệnh hiểm nghèo. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh.
Phát huy truyền thống đạo lý “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, nhằm tiếp tục nhân rộng mô hình “Mẹ đỡ đầu”, “Con nuôi Công an” hướng tới đối tượng là thân nhân CBCS có hoàn cảnh khó khăn, Công an tỉnh Phú Thọ đã nhận đỡ đầu 02 cháu Lê Nguyễn Bảo Lâm và Lê Bảo Ngọc với mức hỗ trợ 24 triệu đồng/năm, số tiền trên được trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội trong lực lượng Công an tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình 02 cháu trong lúc khó khăn, mất mát, với mong muốn tạo điều kiện để 02 cháu được phát triển toàn diện, khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục nhận được thêm tình yêu thương từ những đồng đội của cha đã mất.
Anh Phương