Người tốt việc tốt

Cán bộ, chiến sĩ Khối An ninh duy trì và thực hiện hiệu quả kế hoạch tập luyện điều lệnh quân sự võ thuật năm 2024
Nhằm tổ chức duy trì nghiêm túc, đúng theo kế hoạch tập luyện điều lệnh quân sự võ thuật năm 2024 của Công an tỉnh Phú Thọ, trong tháng 4/2024, các đơn vị thuộc Khối An ninh đã thành lập Đội ghép tổ chức cho lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ các phòng thuộc Khối ôn luyện lý thuyết và thực hành với các nội dung: Điều lệnh đội ngũ, các động tác võ thuật chiến đấu trong CAND, Bài võ Mai Hoa Quyền 52 động tác.

Sau thời gian ôn luyện, Công an tỉnh sẽ tổ chức kiểm tra đồng loạt đối với tất cả các đơn vị.
          Công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là đợt chỉnh huấn, chỉnh quân hàng năm trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân, nhất là các quy định của Bộ Công an về Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ và Nghi lễ trong Công an nhân dân; siết chặt kỷ luật, kỷ cương; nâng cao văn hóa giao tiếp, ứng xử cho cán bộ, chiến sỹ, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Khối An ninh