Người tốt việc tốt

TRAO TẶNG ĐIỂM VUI CHƠI CHO CÁC EM NHỎ VÙNG KHÓ KHĂN
Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu sáu điều dạy CAND; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 17/3/2023,
Cụm thi đua số 2 (khối huyện, thành, thị) - do Đoàn Thanh niên Công an huyện Thanh Sơn là cụm trưởng tổ chức khánh thành điểm vui chơi cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Thượng Cửu, huyện Thanh Sơn.

Đây là công trình thanh niên ý nghĩa nhằm sẻ chia khó khăn góp phần tạo sân chơi bổ ích, phát triển toàn diện cho các em học sinh tại trường Tiểu học Thượng Cửu.
Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ công an đất Tổ, sau một thời gian triển khai xây dựng, công trình đã hoàn thành và bàn giao cho nhà trường với tổng trị giá 28 triệu đồng./.
B.B.T