Người tốt việc tốt

Đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao huy hiệu Đảng cho đảng viên có 100 năm tuổi đời, 75 năm tuổi đảng.
Sáng 30/8, Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã đến thăm hỏi, trao tặng huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phù Ninh.

Tại UBND xã An Đạo, huyện Phù Ninh, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Văn Sinh, sinh năm 1923, đảng viên chi bộ 11, đảng bộ xã An Đạo, huyện Phù Ninh. Đây là đảng viên lão thành đã có 100 năm tuổi đời và 75 năm tuổi đảng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Sinh, sinh năm 1923, đảng viên chi bộ 11, đảng bộ xã An Đạo, huyện Phù Ninh và đồng chí Hoàng Minh Thoa, sinh năm 1930, đảng viên chi bộ 6, xã An Đạo.
Cùng ngày, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đã trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Minh Thoa, sinh năm 1930, đảng viên chi bộ 6, xã An Đạo; đồng chí Nghiêm Thị Thản, sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 1, xã Trạm Thản; đồng chí Trần Hữu Tề, sinh năm 1927, đảng viên chi bộ 5, thị trấn Phong Châu; đồng chí Hạ Xuân Trí, sinh năm 1929, đảng viên chi bộ 7, xã Trung Giáp và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thị Độ, sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 11, xã Tiên Phú; đồng chí Nguyễn Đình Lĩnh, sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 9, xã Phú Lộc; đồng chí Hoàng Viết Canh, sinh năm 1934, đảng viên chi bộ 5, thị trấn Phong Châu; đồng chí Lê Thị Hướng, sinh năm 1936, đảng viên chi bộ Đường Nam, thị trấn Phong Châu.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nghiêm Thị Thản, sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 1, xã Trạm Thản.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Độ, sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 11, xã Tiên Phú.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hạ Xuân Trí, sinh năm 1929, đảng viên chi bộ 7, xã Trung Giáp

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Lĩnh, sinh năm 1933, đảng viên chi bộ 9, xã Phú Lộc.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hữu Tề, sinh năm 1927, đảng viên chi bộ 5, thị trấn Phong Châu; Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Viết Canh, sinh năm 1934, đảng viên chi bộ 5, thị trấn Phong Châu và đồng chí Lê Thị Hướng, sinh năm 1936, đảng viên chi bộ Đường Nam, thị trấn Phong Châu.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành nhận huy hiệu 70 năm và 75 năm tuổi đảng tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh.

Phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, những tấm huy hiệu Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những Đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự cho cá nhân, gia đình các Đảng viên mà còn là vinh dự cho các chi bộ, Đảng bộ nơi các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt. Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng cần tiếp tục lan tỏa tấm gương cống hiến của các đồng chí Đảng viên lão thành, đồng thời mong muốn các đảng viên lão thành sống vui, sống khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo./.
Mạnh Việt