Người tốt việc tốt

Đại tá Đỗ Văn Hoành, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh viếng nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc xuân Mậu Tuất 2018, Sáng ngày 07/02/2018, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Phú Thọ do đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hoành, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến viếng nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố
         Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hoành, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng vòng hoa, dành một phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đồng chí Đại tá Đỗ Văn Hoành - UV BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh động viên, thăm hỏi,
tặng quà và trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cho bà Vũ Thị Kiệu.

Ngay sau khi dâng vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Việt Trì, Đại tá Đỗ Văn Hoành, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, UBND thành phố Việt Trì đã đến thăm, tặng quà cho các thầy, cô giáo và các em học sinh Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì. Đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà thương binh Dương Toàn Thắng, động viên, tặng quà và trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cho  bà Vũ Thị Kiệu, thăm hỏi, tặng quà cho ba cháu nhỏ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo cũng như hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các em học sinh, đồng thời động viên các thầy cô tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống các gia đình đồng thời mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đề nghị Cấp ủy, chính quyền thành phố Việt Trì quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình có đủ điều kiện để đón Tết nguyên đán cổ truyền Mậu Tuất 2018.

Quang Hưng