Người tốt việc tốt

Công an thị xã Phú Thọ trao 50 triệu đồng cho gia đình cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo
Công an thị xã Phú Thọ vừa tổ chức trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình đồng chí trung tá Nguyễn Ngọc Tuân, cán bộ công an thị xã Phú Thọ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.
          Tháng 8/2018, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng đã chuyển sang giai đoạn cuối, hiện đồng chí Tuân đang điều trị tích cực tại Bệnh viên K Hà Nội. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Tuân hết sức khó khăn, mẹ đẻ của đồng chí đã già yếu, hiện đang bị liệt nên không thể tự chăm sóc bản thân, 2 con của đồng chí còn nhỏ tuổi. Cảm thông với hoàn cảnh của đồng chí Tuân, lãnh đạo Công an thị xã Phú Thọ đã phát động trong toàn thể CBCS Công an thị xã quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ gia đình đồng chí Tuân với số tiền 50 triệu đồng.

Thay mặt CBCS, đồng chí thượng tá Điêu Duy Thiểm, Trưởng CA thị xã Phú Thọ                                                                                           trao 50 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Tuyết, vợ của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Tuyết, vợ của đồng chí Tuân đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, CBCS Công an thị xã Phú Thọ. Đây là nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần giúp đồng chí Tuân và gia đình vượt qua  khó khăn trước mắt, yên tâm điều trị bệnh; đồng thời qua đây cũng thể hiện tình đồng chí đồng đội gắn bó keo sơn, cùng nhau "chia ngọt sẻ bùi" và tinh thần tương thân, tương ái trong lực lượng Công an nhân dân.

Thanh Nhàn