Người tốt việc tốt

Công an Phú Thọ quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Sáng 7/6, tại trụ sở cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng số tiền 300 triệu đồng do CBCS lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tới toàn thể CBCS trong lực lượng Công an tỉnh; theo đó mỗi CBCS trong lực lượng Công an tỉnh ủng hộ một ngày lương. Số tiền quyên góp được, Công an tỉnh Phú Thọ đã chuyển 300 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ và 100 triệu đồng chuyển trực tiếp cho CBCS Công an tỉnh Bắc Giang, nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của mỗi CBCS Công an tỉnh Phú Thọ nhằm chung tay chia sẻ, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
     Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ phát biểu đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của CBCS Công an tỉnh Phú Thọ, đồng thời, mong muốn lực lượng Công an tỉnh cùng các ngành trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh khắc phục khó khăn, cố gắng hơn nữa để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa các lĩnh vực đời sống xã hội đi vào hoạt động bình thường./.
Mạnh Việt