Người tốt việc tốt

Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau
Thực hiện chương trình " Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019 do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị Bộ công an đã báo cáo và được lãnh đạo Bộ Công an đồng ý trích 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng) từ Quỹ "Nghĩa tình đồng đội" để ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương năm 2019.
Ngày 17/10/2019, trong chương trình truyền hình trực tiếp " Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019 do ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, Đại diện lãnh đạo Bộ Công an đã trao tặng số tiền ủng hộ Quỹ " Vì người nghèo năm 2019". Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của lực lượng CAND với mong muốn góp phần giúp đỡ người nghèo trên cả nước nói chung, và những đồng chí,đồng đội trong lực lượng CAND có hoàn cảnh khó khăn nói riêng vượt qua khó khăn, vất vả, vươn lên trong cuộc sống; thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững. Để góp phần lan tỏa rộng rãi ý nghĩa chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019, Cục Công tác đảng và Công tác Chính trị đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tuyên truyền đến cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân về nội dung ý nghĩa của việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và tiếp tục đồng hành hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động.
                                                                                      Quang Hưng