Người tốt việc tốt

CÔNG AN PHÚ THỌ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đoàn Công an tỉnh Phú Thọ do Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Việt Trì.
Trước Đài tưởng niệm linh thiêng, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước và đại diện Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã dâng vòng hoa, thắp hương, dành một phút tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Phát biểu tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: “Lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ; nguyện học tập phấn đấu làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Ngành Công an và Nhân dân giao phó; bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, đất nước ngày càng phồn vinh, vững mạnh.