Người tốt việc tốt

Bộ Công an, UBND tỉnh Phú Thọ Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về kinh tế.
Sáng 10/8, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, Đại tá Phạm Trường Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế.
Trong thời gian qua, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Phú Thọ xác lập và đấu tranh thành công nhiều vụ án, chuyên án, lập nhiều chiến công xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, được Chính quyền và Nhân dân tỉnh Phú Thọ ghi nhận, đánh giá cao. Để kịp thời động viên CBCS có thành tích xuất sắc, ngày 28/7/2021, Bộ Công an đã Quyết định thưởng nóng cho 02 tập thể là Phòng Cảnh sát ĐTTP về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu và Phòng Kỹ thuật hình sự; thưởng nóng cho 04 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát ĐTTP về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu. Ngày 4/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã ký Quyết định tặng Bằng khen cho Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm về Tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu, Công an tỉnh Phú Thọ; tặng Bằng khen cho 05 cá nhân thuộc Công an tỉnh Phú Thọ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.
Phát biểu tại buổi trao thưởng, Đại tá Phạm Trường Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà Phòng Cảnh sát kinh tế đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế cần phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, đoàn kết thống nhất, nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về kinh tế trong tình hình mới.
Quang Hưng