An ninh trật tự

XỬ PHẠT NHIỀU TRƯỜNG HỢP THANH THIẾU NIÊN VI PHẠM TTATGT

Thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các lễ hội đầu xuân 2022, ngày 04/2/2022 (tức ngày mùng 4 Tết), Phòng CSGT đã phối hợp với Phòng CSCĐ tuần tra kiểm soát xử lý các trường hợp thanh, thiếu niên đua xe trái phép, điều khiển phương tiện vi phạm luật giao thông đường bộ. Từ đầu đợt cao điểm đến nay, Phòng cảnh sát giao thông đã xử lý 2.636 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 3 tỷ đồng, đối tượng vi phạm chủ yếu là thanh thiếu niên lêu lổng, nhiều đối tượng tháo, che biển số để tránh việc phát hiện và xử lý của lực lượng CSGT; điều khiển xe lạng lách, đánh võng,... Riêng trong ngày 4/2, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử lý 15 trường hợp vi phạm, phạt tiền 16.525.000 đồng, các lỗi vi phạm chủ yếu: không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn, không có gương chiếu hậu, điều khiển xe không gắn biển số, lạng lách, đánh võng...
Anh Phương