An ninh trật tự

Chiến sĩ Công an Phú Thọ: Dầm mình dưới mưa đảm bảo an toàn Chương trình nghệ thuật “Hội tụ non sông” và bắn pháo hoa tầm cao dịp Giỗ Tổ Hùng Vương
Tối 17/4, tại hồ công viên Văn Lang - thành phố Việt Trì đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Hội tụ non sông” và bắn pháo hoa tầm cao. Chương trình đã thu hút hàng chục ngàn người dân của tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội và du khách thập phương tham gia. Để bảo đảm ANTT, Công an tỉnh Phú Thọ đã xây dựng phương án, huy động gần 1.500 cán bộ, chiến sĩ tham gia.

Mặc dù tối 17/4 trên địa bàn thành phố Việt Trì bất ngờ xuất hiện những cơn mưa nặng hạt nhưng không quản khó khăn, vất vả, CBCS lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ tham gia phương án vẫn dầm mình dưới mưa để bảo đảm ANTT, phân luồng giao thông, PCCC phục vụ đồng bào và du khách thập phương đón xem chương trình nghệ thuật được trọn vẹn.

Do chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nên tình hình ANTT Chương trình nghệ thuật “Hội tụ non sông” và bắn pháo hoa tầm cao dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024 được bảo đảm, không để xảy ra trộm cắp, móc túi, cướp giật, gây rối TCCC, ùn tắc và tai nạn giao thông. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng cho đồng bào và du khách thập phương tham dự về một lễ hội Đền Hùng vui tươi, phấn khởi, an toàn.

Thu Bùi – Trần Hải