An ninh trật tự

Đảm bảo ANTT lễ Giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân
Sáng 14/4, (tức ngày 6/3 năm Giáp Thìn), tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ Giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng. Công an tỉnh Phú Thọ cùng các lực lượng chức năng đã triển khai lực lượng, phương tiện đảm bảo tuyệt đối an toàn cho buổi lễ.

Tại Đền thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân trên núi Sim, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã thay mặt đồng bào cả nước thành kính dâng hương, hoa, lễ vật bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân có công khai sơn phá thạch, dựng nên bờ cõi nước non nhà. Cầu mong Đức Quốc Tổ phù hộ cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái, dân an, bách gia trăm họ hạnh phúc trường tồn; mưa thuận, gió hòa, cuộc sống người dân ngày càng no ấm. Con cháu Lạc Hồng nguyện tiếp nối truyền thống Tiên Rồng, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình, thịnh vượng và phát triển.

Trước anh linh Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ nguyện phát huy sức mạnh, truyền thống của quê hương Đất Tổ Anh hùng; thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong năm 2024, xây dựng tỉnh Phú Thọ trở thành tỉnh phát triển hàng đầu của Vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Nhờ chủ động trong công tác chuẩn bị và triển khai lực lượng, phương tiện đảm bảo ANTT cho lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân, buỗi lễ đã được diễn ra trang trọng và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đoàn các đồng chí lãnh đạo và du khách thập phương về dự buổi lễ./.

Mạnh Việt - Trần Hải