An ninh trật tự

Thanh Sơn xử phạt đối tượng trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà
Công an xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn vừa tham mưu Chủ tịch UBND xã lập biên bản vi phạm hành chính và xử phạt số tiền 7,5 triệu đồng đối với trường hợp tự ý đi khỏi nơi cách ly y tế tại nhà.
          Ngày 10/5/2021, sau khi xác định chị Nguyễn Thị Vân A, sinh năm 2002, trú tại khu Dộc Cày, xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn là đối tượng F1, Chủ tịch UBND xã Thạch Khoán đã ra Quyết định về việc cách ly tập trung đối với chị Nguyễn Thị Vân A tại Trường Đại học Hùng Vương, thành phố Việt Trì. Ngày 20/5/2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Phú Thọ ra quyết định hết cách ly tập trung, chị A được UBND xã Thạch Khoán bố trí xe đón về Trạm y tế xã Thạch Khoán để làm thủ tục theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, trong thời gian này, chị A đã tự ý đi ra khỏi nơi cách ly. Công an xã Thạch Khoán đã tham mưu Chủ tịch UBND xã lập biên bản vi phạm hành chính và đề nghị Chủ tịch UBND huyện ra quyết định xử phạt đối với chị A số tiền 7.500.000đ./.
Anh Phương