An ninh trật tự

PHÁT HIỆN THU GIỮ TRÊN 500KG THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ
Ngày 25/04, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Phú Thọ tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh của bà Nguyễn Thị Hoa, sn 1964; trú tại Khu 16, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, phát hiện một số loại hàng hóa thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trong số 524,75kg thực phẩm đông lạnh đóng gói không rõ nguồn gốc xuất xứ, một số mặt hàng đã hết hạn sử dụng bị thu giữ chủ yếu là các sản phẩm đang được bán rộng rãi trên các thị trường và không ít người dẫn sử dụng hàng ngày như: Lạp sườn tươi; dồi sụn; xúc xích; râu bạch tuộc; chả đông lạnh; gân bò tiến vua; ốc nhồi ống lam; xôi gà nấm; bánh bột lọc; thịt xiên que; thịt đông lạnh; cá thu đông lạnh; thịt chưng mắm tép; chân gà rút xương; phô mai viên trân châu; gà lắc trân châu; lạp sườn hun khói; mực một nắng; trứng đông lạnh…

Tổ kiểm tra Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh đã tiến hành lập Biên bản tạm giữ, niêm phong số tang vật vi phạm trên để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
Trần Hải