An ninh trật tự

PHÁT HIỆN, BẮT GIỮ NHÓM THANH NIÊN MỞ TIỆC SINH NHẬT BẰNG MA TÚY TẠI QUÁN KARAOKE
Hồi 00h05’ ngày 03/7, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công an huyện Lâm Thao kiểm tra hành chính quán Karaoke Bảo Ngọc, Khu 1, xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao phát hiện có 10 nam nữ thanh niên đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Tại phòng “VIP Cổ Điển”, Cơ quan Công an thu giữ tại chỗ 01 đĩa sứ màu trắng có bám dính tinh thể màu trắng, 03 viên nén các đối tượng khai là ma túy ketamine và thuốc lắc, cùng nhiều vật dụng dùng để sử dụng ma túy. Tiến hành xét nghiệm nhanh, cả 10 đối tượng đều dương tính với ma túy thuốc lắc và Ketamine.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 1996, trú tại thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê khai nhận đã cùng với Nguyễn Văn Đông, sinh năm 2001; Phan Quang Trường, sinh năm 2000 cùng trú tại xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao và Quách Thị Mai sinh năm 2003, trú tại xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình bàn bạc mua ma túy về tổ chức sinh nhật cho 01 đối tượng trong nhóm. Các đối tượng đã chuyển cho Trọng số tiền 7 triệu đồng để mua 06 viên thuốc lắc và 02 chỉ Ketamine.

Tiếp đó, Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1995, trú tại xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ liên lạc với Nguyễn Ngọc Thụ, sinh năm 1988, trú tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ mua thêm 1,5 chỉ Ketamine mang đến phòng “VIP Cổ Điển”. Khi cả nhóm đang sử dụng thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ.
Hiện, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Mạnh Việt