An ninh trật tự

“Mỗi CBCS phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, gác lại niềm vui cá nhân để phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết bình an”
Đây là chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh tại buổi kiểm tra, động viên cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, PCCC trước đêm giao thừa trên địa bàn thành phố Việt Trì.
Trực tiếp kiểm tra quân số thường trực sẵn sàng chiến đấu và các trang thiết bị phục vụ chữa cháy tại Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh, đồng chí Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của CBCS Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ cứu hộ. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh lưu ý, ngoài việc duy trì quân số trực đảm bảo, lực lượng Cảnh sát PCCC phải thường xuyên kiểm tra các phương tiện, trang thiết bị để sẵn sàng xử lý khi có các tình huống cháy nổ có thể xảy ra. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh duy trì trực 100% quân số.

Tại các chốt bảo đảm ANTT xung quanh hồ Công viên Văn Lang, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã kiểm tra công tác bảo đảm ANTT, PCCC trước giờ diễn ra màn bắn pháo hoa mừng năm mới. Kiểm tra, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, PCCC, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm, động viên CBCS. Đồng chí Giám đốc yêu cầu, mỗi CBCS phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, gác lại niềm vui cá nhân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón Tết bình an./.
Nguyễn Chung, Mạnh Việt, Trần Hải