An ninh trật tự

Khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm
Sáng 17/1, tại UBND xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh PCTP. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh,Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Yên Lập; đồng chí Hà Việt Hùng, Chủ tịch UBND huyện Yên Lập.
Tại hội nghị, đã có 01 tập thể Công an xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập và 02 cá nhân là công dân thuộc xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích đột xuất trong phối hợp truy bắt đối tượng sử dụng vũ khí “nóng” chống trả lực lượng Công an, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương

Cũng trong dịp này UBND huyện Yên Lập đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể: Công an huyện Yên Lập và tập thể cán bộ, nhân dân xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập; 10 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã thưởng “nóng” số tiền 40 triệu đồng cho 02 tập thể Công an huyện Yên Lập và tập thể cán bộ, nhân dân xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập.

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần quyết liệt trong việc phối hợp truy bắt đối tượng đặc biệt nguy hiểm sử dụng “vũ khí nóng” chống trả lực lượng chức năng, qua đó thể hiện tinh thần mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh PCTP của lực lượng Công an và sự gắn bó mật thiết của quần chúng nhân dân trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của huyện Yên Lập.

Mạnh Việt