Hoạt động Đoàn-Hội

Khánh thành, bàn giao công trình “Bóng đèn an ninh” và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Yên Tập, xã Phượng Vĩ huyện Cẩm Khê
Tại xã Yên Tập và xã Phượng Vĩ huyện Cẩm Khê, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình “Bóng đèn an ninh” và tặng quà cho 40 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
     Công trình “Bóng đèn an ninh” được triển khai có tổng chiều dài 4,5km, do Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh phối hợp với phòng An ninh đối nộị, Công an huyện Cẩm Khê, huyện đoàn Cẩm Khê và chính quyền 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ triển khai lắp đặt, kinh phí do Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đóng góp và một phần xã hội hóa. Sau hơn 2 tuần thi công, công trình “Bóng đèn an ninh” với 11 cột điện làm bằng thép và 61 bóng đèn cao áp, tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng đã lắp đặt hoàn thành và đi vào sử dụng, không chỉ tạo thuận lợi cho người dân trong việc đi lại mà còn góp phần bảo đảm ANTT, bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Nhân dịp này, nhằm chia sẻ, động viên với các em học sinh trong năm học mới 2021-2022, Công an tỉnh Phú Thọ đã trao 40 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn 2 xã Yên Tập và Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê.
Mạnh Việt