An ninh trật tự

Công an huyện Hạ Hòa thăm, động viên các thành viên Chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 của huyện.
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 21/7/2021, UBND huyện Hạ Hòa đã lập 01 Chốt kiểm soát phòng dịch tại Trạm thu phí IC11, cao tốc Nội Bài - Lào Cai thuộc xã Vô Tranh và giao cho lực lượng Công an huyện làm Trưởng chốt.
Sáng ngày 22/7/2021, đến thăm, động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng dịch của huyện, lãnh đạo Công an huyện đánh giá cao nỗ lực khắc phục khó khăn, ý thức trách nhiệm của các thành viên trong tổ công tác. Lãnh đạo Công an huyện đề nghị cán bộ chiến sỹ công an tham gia chốt kiểm dịch nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn điểm chốt và thực hiện nghiêm các biện pháp kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

Qua kiểm tra, Công an huyện đã kịp thời hỗ trợ bổ sung trang thiết bị phục vụ yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại Chốt; đồng thời đoàn đã trao tặng nước uống, một số thực phẩm khác để động viên các thành viên trong Chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.