An ninh trật tự

Công an huyện Hạ Hòa: Tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
Công an huyện Hạ Hòa vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Năm 2021, dưới sự chỉ đạo toàn diện và trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và sự giúp đỡ của nhân dân, Công an huyện Hạ Hòa đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Tỷ lệ tiếp nhận, giải quyết, xử lý tin báo tội phạm đạt 90,2%; tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự đạt 63%, án rất nghiêm trọng đạt 100%. Công tác quản lý Nhà nước về TTATXH đã có nhiều chuyển biến theo hướng hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả Công an huyện Hạ Hòa đạt được trong năm qua. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu bước sang năm 2022, Công an huyện Hạ Hòa cần chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền các cấp kịp thời chỉ đạo công tác bảo đảm ANCT, giữ gìn TTXH, giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp nảy sinh ngay từ cơ sở; tích cực, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Lực lượng Công an phải chủ động tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế, tăng cường công tác TTKS bảo đảm trật tự ATGT, xử lý nghiêm các lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT. Trước mắt cần tập trung lực lượng và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm ANTT để nhân dân đón Tết nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần 2022 an toàn, tiết kiệm và lành mạnh.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Hoàng Nguyễn Phi Khanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh  đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư” cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc; nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2021./.
                                                                                                Quang Hưng