An ninh trật tự

PHÁT HIỆN ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

Hồi 11 giờ 45 phút, ngày 24/12/2021 tại khu 4, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp với Công an huyện Hạ Hòa đã phát hiện kiểm tra đối tượng: Phạm Tiến Đức, sn 1973, thường trú tại khu 3, xã Văn Lang, huyện Hạ Hòa đang có hành vi vận chuyển 01 cá thể rắn, nghi là rắn Hổ mang chúa, có trọng lượng 3,4kg, thuộc nhóm phụ lục 1, danh mục loài nguy cấp quý hiếm được ưu tiên bảo vệ, đồng thời thuộc nhóm IB danh mục thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp quý hiếm.

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường đã tiến hành lập biên bản sự việc, tạm giữ tang vật, phương tiện, đối tượng và bàn giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hạ Hòa thụ lý theo thẩm quyền.
Anh Phương