Phong trào toàn dân BV ANTQ

Xã Thạch Khoán, Thanh Sơn tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
Ngày 9/8/2022, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022" và kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/08/1945-19/08/2022. Tới dự có đ/c Đặng Quang Huy - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Duy Anh - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Tú - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn.
      Thời gian qua, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn luôn được cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Thạch Khoán quan tâm và triển khai hiệu quả. Xã đã huy động chính quyền và người dân triển khai xây dựng nhiều mô hình như: mô hình Camera an ninh, mô hình ánh sáng đèn điện nông thôn, mô hình đường dây nóng tố giác tội phạm; duy trì hoạt động của 13 Ban ANTT, 81 tổ liên gia tự quản về ANTT, 3 tổ nhà giáo tự quản trên địa bàn xã; tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ, phòng chống lây nhiễm HIV, phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xâm hại tình dục ở trẻ em và các tệ nạn xã hội khác tại các khu dân cư, trường học. Nhờ triển khai hiệu quả các giải pháp nên tình hình anh ninh trật tự trên địa bàn xã luôn được giữ vững ổn đinh.
      Tại ngày hội đã phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ký giao ước thi đua; 8 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 ” được Công an tỉnh, huyện Thanh Sơn và UBND xã Thạch Khoán biểu dương, khen thưởng./.